Khánh thành Cầu  Thăng Hoa Cầu Thăng Hoa Khánh thành trường Mẫu giáo Bình Minh Nhà công vụ Tỉnh đội Tam Kỳ quảng Nam Đường qua thị trấn Bến Giằng Đường Bình Định Bắc - Bình Định Nam Showroom Oto Nissan Đà Nẵng Khánh thành trường THCS Quang Trung

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2007, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Long Á với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thuỷ lợi, các công trình ngầm, xử lý nền móng, san lấp mặt bằng; kinh doanh vật liệu xây dựng, vận tải hàng hoá, kinh doanh bất động sản, thi công điện dưới 35KV, dịch vụ vệ sinh môi trường, khai thác khoáng sản... đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình.

 Tên công ty: Công ty TNHH MTV xây dựng và kinh doanh nhà Long Á.
 Trụ sở chính: Thôn 1 – Bình Dương – Thăng Bình - Quảng Nam.
 Văn phòng đại diện: số 2 – Đường Trần Văn Giáp – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng.
 Điện thoại: 05113.709.709 – 05113.709.555 
 Fax: 05116.254.157

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0400559265 cấp lần đầu ngày 27 tháng 12 năm 2006 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng cấp. Đã qua 6 lần thay đổi GPĐKKD. GPĐKKD thay đổi lần thứ 6 số: 0400559265 do Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh Quảng Nam cấp ngày 24 tháng 06 năm 2013. 

Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển với không ít những khó khăn, đặc biệt trong những năm gần đây, tình hình xây dựng và kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Trước những khó khăn, thử thách đó, tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty đoàn kết một lòng, phấn đấu không biết mệt mỏi nhờ đó mà hôm nay công ty đã đạt được những thành quả lớn lao:
     Hoàn thành được nhiều công trình đã nhận.
     Đạt lợi nhuận cao trong nhiều năm.
     Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.
      Công ty có vốn điều lệ là 6.000.000.000 (6 tỷ đồng).
     Xây dựng nhà ở , Showroom ô tô Nissan, Nhà làm việc Vietracimex tại thành phố Đà Nẵng.
     Khởi công xây dựng công trình cộng đồng phòng chống thiên tai trường mẫu giáo Bình Minh.
    Quảng Nam: xây dựng Trạm Y Tế bình Dương, Công trình Đường Bao chợ cũ, Cầu Thăng Hoa và nhiều công trình khác .

Mặc dù góp mặt trên thị trường chưa lâu, mới 6 năm trở lại đây, nhưng đến thời điểm hiện tại Công ty đã tiến hành thi công nhiều công trình, dự án lớn, có ý nghĩa thiết thực đối với sự phát triển kinh tế xã hội huyện Thăng Bình nói riêng, tỉnh Quảng Nam và Thành phố Đà Nẵng nói chung.

Hướng về tương lai, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Long Á sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một đơn vị thi công có uy tín, nâng cao thương hiệu bằng những dự án có chất lượng cao. Với sự đoàn kết nỗ lực vươn lên của tập thể toàn Công ty cùng sự tín nhiệm, tin cậy của các nhà đầu tư, trong tương lai chắc chắn Long Á sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế của mình, đóng góp nhiều hơn nữa.
 

C.TY TNHH MTV XD&KD NHÀ LONG Á
Địa chỉ trụ sở chính: Thôn 1, Xã Bình Dương, Huyện Thăng Bình,  Tỉnh Quảng Nam.
VPĐD: Số 02 Trần Văn Giáp, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.3709.709 - 3709.555
Fax: 02366.254.157
Email: longadn@gmail.com.
Website: www.longa.vn
 

TIN TỨC - SỰ KIỆN